Cách đưa Doanh nghiệp của bạn lên Google 3-Pack (+ Tại sao lại quan trọng)

Cách đưa Doanh nghiệp của bạn lên Google 3-Pack (+ Tại sao lại quan trọng)

Mục tiêu của Google là cung cấp kết quả phù hợp và chính xác nhất cho người tìm kiếm và họ liên tục điều chỉnh cách hiển thị những kết quả này để đơn giản hóa việc tìm kiếm người dùng. Và mặc dù đó là tin tuyệt vời cho những người tìm kiếm, nhưng nó có thể gây ra một loạt vấn đề cho các chủ doanh nghiệp địa phương khi cố gắng cập nhật những thay đổi thuật toán và cập nhật mới nhất và tốt nhất.

Một trong những bản cập nhật dường như sẽ không sớm xảy ra ở đâu đó là Google 3-pack (còn được gọi là local pack). Bạn có thể đã nhận thấy tính năng này trong 5 năm qua – ba kết quả trên Bản đồ bật lên khi bạn thực hiện tìm kiếm cục bộ trên Google trên điện thoại thông minh hoặc trên máy tính để bàn.

Gói 3 Google địa phương hiển thị trong kết quả tìm kiếm trên máy tính để bàn và trong ứng dụng dành cho các tìm kiếm địa phương.

Bất động sản có giá trị này trên trang kết quả của Google có thể mang lại cho doanh nghiệp của bạn một sự thúc đẩy thực sự – và trên hết: có nhiều cách miễn phí để hiển thị!

Vậy, gói Google local này chính xác là gì và làm cách nào để doanh nghiệp của bạn có thể tăng cơ hội hiển thị ở đó? Chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết và cung cấp cho bạn 4 mẹo để giúp doanh nghiệp của bạn có mặt trên Google 3-pack.

Dù sao thì Google 3-Pack chính xác là gì?

Các Google 3-pack là khá nhiều chính xác những gì nó giống như âm thanh: một gói ba kết quả Local search. Các kết quả này được lấy dựa trên truy vấn của người dùng và vị trí của họ. Ví dụ: nếu bạn nhập “thợ điện ở Boston”, bạn có thể sẽ nhận được ba đề xuất ở trên cùng, sẽ được xác định bởi lượng thông tin Google có thể thu thập về họ, đánh giá của họ như thế nào và mức độ lân cận của họ bạn đang ở đâu.

Gói 3 Google địa phương hiển thị kết quả tìm kiếm địa phương từ Google Doanh nghiệp của tôi.

Tại sao tôi nên quan tâm nếu Doanh nghiệp của tôi có trên Google Local 3-Pack?

Đối với các doanh nghiệp địa phương trước khi có gói địa phương, có hai cách chính để hiển thị trên trang đầu tiên của Google: PPC địa phương và local SEO.

Với việc bổ sung gói Google địa phương, giờ đây bạn có ba cách tiềm năng để có thể hiển thị trên trang đầu tiên của Google cho các Local search có liên quan và đó là điều không thể bỏ qua.

(Ngoài ra, như một phần thưởng: một chiến lược local SEO có thể góp phần đưa doanh nghiệp của bạn được liệt kê trong gói 3. Chúng tôi sẽ xem xét chi tiết hơn về vấn đề đó một chút.)

Ngoài ra, Google 3-pack xuất hiện ở vị trí đầu tiên trên Google 93% thời gian.

Đối với các doanh nghiệp nhỏ, việc đạt được một trong ba vị trí đó là hoàn toàn quan trọng. Nó có thể là sự khác biệt giữa việc hầu như không tạo ra bất kỳ khách hàng tiềm năng nào từ Google và có nhiều hơn những gì bạn có thể xử lý.

Vì vậy, Làm cách nào để tôi có thể đưa doanh nghiệp của mình lên Google Local 3-Pack?

Mặc dù không có cách nào chắc chắn là không phải trả tiền (tức là không phải trả tiền) để đưa doanh nghiệp của bạn được liệt kê trên Google 3-pack, nhưng bạn có thể thực hiện một số bước để tăng cơ hội xuất hiện ở đây.

Chúng tôi đang chia sẻ ba mẹo để giúp doanh nghiệp của bạn hiển thị một cách tự nhiên trong gói Google địa phương và một mẹo yêu cầu ngân sách nhỏ.

Quản lý Hồ sơ google my business của bạn

Bộ 3 Google hiển thị kết quả trên Maps từ google my business . Vì vậy, một trong những cách đáng tin cậy nhất để tăng cơ hội giành được một trong những không gian đáng mơ ước này là xác nhận quyền sở hữu và tối ưu hóa hồ sơ google my business.

Google cho phép bạn thêm vô số thông tin hữu ích cho người dùng và do đó, có thể giúp bạn được nhìn thấy trong gói cục bộ.

Nếu bạn chưa thiết lập hoặc xác nhận quyền sở hữu danh sách google my business, thì đó sẽ là bước đầu tiên của bạn. Để xác nhận quyền sở hữu hoặc thiết lập danh sách google my business, chỉ cần truy cập google.com/business , nhấp vào Quản lý ngay và làm theo lời nhắc.

Thiết lập và tối ưu hóa hồ sơ Google Doanh nghiệp của tôi là một cách quan trọng để hiển thị trên Google local 3 pack.

Khi hồ sơ Google Doanh nghiệp của bạn được thiết lập hoặc xác nhận quyền sở hữu, bạn sẽ muốn tối ưu hóa danh sách của mình.

Các mẹo nhanh để tối ưu hóa danh sách google my business:

 • Đảm bảo tất cả thông tin trên danh sách google my business là chính xác, đặc biệt là vị trí của bạn vì đây là một trong những cách Google xác định doanh nghiệp nào sẽ hiển thị trong gói địa phương.
 • Thêm danh mục doanh nghiệp của bạn vào danh sách của bạn – điều này giúp Google cung cấp các loại hình doanh nghiệp chính xác cho các Local search.
 • Kiểm tra để đảm bảo rằng thông tin danh sách google my business khớp trực tiếp với thông tin trên trang web và các danh sách địa phương khác, cụ thể là tên, địa chỉ và số điện thoại của bạn. Google xem xét các yếu tố này để biết tính nhất quán, đây là một yếu tố xếp hạng .

Nhận những đánh giá 5 sao!

Nhiều người không chỉ tìm kiếm các doanh nghiệp “gần tôi” mà họ còn tìm kiếm các doanh nghiệp “tốt nhất”.

Khi người dùng tìm kiếm một thứ gì đó như “Worcester spa tốt nhất”, Google sẽ hiển thị kết quả trên Maps cho các doanh nghiệp có xếp hạng sao từ bốn trở lên trên danh sách google my business của họ.

Vì vậy, ngay cả khi spa của bạn gần với người tìm kiếm hơn, doanh nghiệp của bạn sẽ không lọt vào nhóm 3 dịch vụ nếu bạn có xếp hạng 3,9 sao trên danh sách google my business.

Đánh giá tốt rất quan trọng nếu bạn muốn xếp hạng trong gói địa phương của google.

Điều quan trọng là nhận được các bài đánh giá trên hồ sơ google my business để giúp bạn tăng cơ hội hiển thị trong gói địa phương và bởi vì danh tiếng tốt rất quan trọng đối với doanh nghiệp của bạn .

Ngoài ra, đôi khi nội dung từ các bài đánh giá của bạn hiển thị trên Google cùng với hồ sơ google my business của bạn. Hãy xem xét kỹ hơn ví dụ từ gói địa phương ở trên – mỗi bài đánh giá nổi bật đều đề cập đến “tốt nhất”.

Nội dung đánh giá của bạn rất quan trọng vì nó có thể xếp hạng trên google trong gói địa phương.

Khi bạn nhận được các bài đánh giá, hãy đảm bảo rằng bạn đang phản hồi chúng để khách hàng biết bạn quan tâm và vì vậy những khách hàng tiềm năng đọc các bài đánh giá của bạn khi bạn xuất hiện trong gói Google địa phương có thể thấy rằng bạn đang tập trung vào dịch vụ khách hàng xuất sắc .

Bạn cảm thấy bế tắc khi nhận được đánh giá của Google? Sử dụng các mẹo nhanh này.

Mẹo nhanh để nhận được đánh giá của Google:

 • Tập thói quen yêu cầu hoặc nhắc nhở những khách hàng hài lòng để lại đánh giá cho bạn trên Google.
 • Bao gồm một liên kết đến danh sách google my business cùng với yêu cầu đánh giá trong liên lạc qua email của bạn .
 • Thêm liên kết vào danh sách google my business trên trang lời chứng thực trên trang web của bạn để khách hàng được khuyến khích để lại đánh giá sau khi đọc những đề cập tích cực về công ty của bạn.

Theo dõi local SEO của bạn

Bởi vì gói Google địa phương là một phần của kết quả tìm kiếm bao quát của Google, nó tuân theo một số nguyên tắc và yêu cầu giống như bất kỳ chiến dịch SEO nào khác. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải cập nhật tất cả các khía cạnh của local SEO và SEO tự nhiên của bạn (vâng, chúng khác nhau) để tăng cơ hội xếp hạng của bạn ở bất kỳ đâu trên các trang kết quả của Google.

Tuyến phòng thủ đầu tiên trong một chiến lược SEO thành công là trang web của bạn . Bạn muốn đảm bảo tất cả các yếu tố SEO tại chỗ, như cách trang web của bạn được xây dựng, nội dung web và siêu dữ liệu của bạn tuân thủ các phương pháp hay nhất.

Bạn cũng sẽ muốn đảm bảo các yếu tố SEO bên ngoài, như danh sách địa phương, đang gửi tín hiệu phù hợp đến Google – hãy nhớ khi chúng ta đã nói về sự nhất quán trong tên, địa chỉ và số điện thoại của bạn trước đó? Điều đó áp dụng cho tất cả các danh sách của bạn.

Mẹo local SEO nhanh chóng:

 • Xác nhận rằng trang web của bạn thân thiện với thiết bị di động hoặc có thiết kế đáp ứng. Google index phiên bản di động của trang web của bạn , vì vậy điều quan trọng là trang web của bạn phải được tối ưu hóa cho thiết bị di động.
 • Kiểm tra các thẻ meta của trang web – đặc biệt là trên trang chủ của bạn – và đảm bảo rằng vị trí của bạn được đưa vào theo một cách nào đó.
 • Đọc qua nội dung web của bạn và đảm bảo rằng nó dễ hiểu đối với người tìm kiếm và công cụ tìm kiếm – bạn muốn khách truy cập có thể dễ dàng xác định những gì doanh nghiệp của bạn làm.

Chạy Quảng cáo Local search

Mặc dù việc tối ưu hóa SEO và danh sách google my business để hiển thị trong gói 3 địa phương của Google là rất quan trọng, bạn cũng có thể xem xét tùy chọn trả phí để đưa doanh nghiệp của mình được liệt kê tại đây.

Thông qua quảng cáo Local search trên Google , doanh nghiệp của bạn có cơ hội phân phát quảng cáo PPC địa phương trong gói 3.

Để hiển thị trong gói 3 Google cùng với quảng cáo PPC của bạn, bạn cần thực hiện một số bước.

Các mẹo nhanh để hiển thị trong gói địa phương với quảng cáo Local search:

 • Trong Google Ads, hãy bật tiện ích mở rộng vị trí .
 • Thiết lập hoặc tối ưu hóa danh sách google my business của bạn.
 • Đặt giá thầu theo vị trí và sử dụng tính năng nhắm mục tiêu theo vị trí.
 • Tối ưu hóa từ khóa của bạn để bao gồm vị trí.

Tìm thấy trên Google 3-Pack

Dù thế nào đi nữa, điều quan trọng là doanh nghiệp của bạn phải đầu tư vào chiến lược SEO và PPC địa phương , nhưng bằng cách sử dụng các mẹo này, bạn có thể tăng cơ hội xuất hiện trong bộ 3 Google và tăng khả năng hiển thị cho các Local search . Bạn có thể cân nhắc tìm đối tác tiếp thị để giúp bạn thực hiện các chiến lược này và theo kịp thuật toán luôn thay đổi của Google.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *